✨CHÍNH THỨC MỞ ĐĂNG KÝ WEBINAR: DU HỌC THỜI COVID VÀ HẬU COVID✨

Với tình hình căng thẳng của dịch bệnh COVID-19 thì những bạn đang ấp ủ dự định đi du học gặp không ít những khó khăn, trăn trở. Liệu dịch bệnh có cản trở những trải nghiệm của 1 du học sinh? Việc đi du học trong thời điểm dịch COVID thì sẽ như thế nào? Mình có nên tiếp tục kế hoạch đi du học hay không?

Hiểu được nỗi băn khoăn của rất nhiều những bạn trẻ hiện nay, Diverling sẽ tổ chức Webinar nhằm cung cấp tất-tần-tật những thông tin về việc đi du học trong khi COVID-19 đang diễn ra. 

Đến với Webinar bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ có 1-0-2 của diễn giả tại “Oxford thương yêu”. Đến với Webinar bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc:

🎯 Tại sao lại lựa chọn đi du học trong thời điểm dịch bệnh?

🎯 Cần chuẩn bị tâm lý như thế nào trước khi đặt chân tới “miền đất hứa”?

🎯 Trải nghiệm học online có đáng sợ như lời đồn?

🎯 Kinh nghiệm “vượt ải” xin việc khi đi du học

🎯 Làm thế nào để hòa nhập nhưng không hòa tan?

Thời gian: 20:30 – 21:30 thứ Bảy, ngày 18/09/2021

Webinar có sự góp mặt của guest speaker đã có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” các loại học bổng khác nhau. Chắn chắc những chia sẻ của chị Ngọc sẽ giúp đỡ được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đang ấp ủ giấc mơ du học. Cùng điểm qua thành tích vô cùng ấn tượng của nhân vật chính trong buổi Webinar lần này 👇:

Thạc sỹ Trần Mỹ Ngọc:

💕 Thạc Sĩ ngành Ngôn Ngữ Học và Ứng Dụng tại đại học Oxford, UK

💕 Năm 2020, giành được 11 học bổng thạc sĩ từ 7 trường đại học Anh Quốc

💕 Research Intern tại Busuu – ứng dụng học tiếng Anh sở hữu hơn 130 triệu người dùng trên toàn thế giới

💕 Founder Diverling Language School

Đặc biệt, sự kiện này sẽ được diễn ra hoàn toàn MIỄN PHÍ nhằm tri ân sự ủng hộ của tất cả các bạn dành cho Diverling Language School trong suốt thời gian vừa qua. Hãy nhanh tay điền đơn đăng ký và ghi lại câu hỏi của bạn dành cho khách mời nhé, form đăng ký sẽ đóng ngay khi đạt đến giới hạn số người tham gia.

Đừng quên nhấn like và theo dõi fanpage Diverling Language School để cập nhật liên tục những thông tin nóng hổi về sự kiện này!

  00

  days


  00

  hours


  00

  minutes


  00

  seconds


  ĐĂNG KÝ NGAY

  HỌC THỬ MIỄN PHÍ - CƠ HỘI NHẬN KHÓA HỌC CƠ BẢN MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ NGAY

  X